Cách giặt rèm hiệu quả – Vệ sinh Đình Hùng

Rèm cừa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, rèm cũng mang đến cho chúng ta nhiều công dụng như che nắng, che sáng cũng giúp cho ngôi nhà được đẹp hơn. Nhưng khi chúng ta sử dụng quá lâu ngày thì việc rèm cửa bị bám bụi bẩn hay nhiều yếu tố khác thì cũng ta cần phải giặt rèm để đảm bảo tuổi thọ và độ thẩm mỹ của rèm.

Ngày hôm nay bệ sinh Đình Hùng xin chia sẻ đôi chút về cách giặt rèm bằng máy giặt và cách giặt rèm số lượng lớn bằng công nghệ giặt phun hút chuyên nghiệp cảu vệ sinh Đình Hùng.

Giặt rèm bằng máy giặt.

1, Ngâm rèm trong nước trước khi tiến hành giặt.

Như quần áo cũng vậy chúng ta phải ngâm trong nước và lẫn các loại nước giặt, bột giặt mà gia đình bạn đang sử dụng từ 20-30 phút để cho rèm và vế bẩn mềm mại hơn khi chúng ta cho vào máy giặt sử lý sẽ đảm bảo được sạch sẽ.

Giặt rèm bằng máy giặt

2, Chọn chế độ giặt cho rèm.

Thông thường mỗi loại rèm thì chúng ta nên sử dụng chế độ giặt khác nhau, đối với rèm 2 lớp chúng ta nên tháo ra vào giặt riêng từng lớp khác nhau. Nếu có vết bẩn chúng ta cảm thấy n khá cứng đầu thì có thể sử dụng một chút nước tẩy, chỉ sử dụng vào chỗ bị bẩn nhiều sau đó chúng ta có thể chọn chế độ giặt Pre-Wash sẽ giúp rèm trắng sáng hơn.

Đối với những loại rèm thô thì chúng ta có thể sử dụng lý bằng cách là xịt nước giặt lên rèm và sử dụng máy hút, hút cho rèm khô và sẽ sạch sẽ hơn.

Giặt rèm bằng công nghệ Đình Hùng.

Với công nghệ giặt của vệ sinh Đình Hùng thì mọi loại rèm sẽ được chúng tôi tiến hành biện pháp giặt tại nhà và phải sử dụng máy móc công nghệ hiện đại hơn thì giặt rèm không cần phải tháo. Không cần cho vào máy giặt tránh tình trạng làm hỏng rèm.

  • Tham khảo ngay dịch vụ giặt rèm của vệ sinh Đình Hùng

Để làm được việc này thì các bạn cần phải có đầy đủ dụng cụ như sau.

  • Máy hút nước công xuất lớn.
  • Bình xịt nước, hóa chất giặt.
  • Máy phun hơi nước nóng.
  • Máy xịt tinh dầu thơm.
  • Máy đánh, trà.
  • Số lượng người tùy khối lượng.

Giặt rèm bằng công nghệ Đình Hùng

Nhưng biện pháp giặt rèm sử dụng nhiều máy móc như trên thì chỉ có Đình Hùng mới làm được. Quý khách có đầy đủ máy móc như trên hãy liên hệ với Đình Hùng chúng tôi sẽ hướng dẫn giặt một cách sạch và đảm bảo chất lượng nhất.

Nếu quý khách muốn thuê dịch vụ giặt rèm tại nhà hãy liên hệ ngay với nhân viên của Đình Hùng để nhận sự tư vấn tốt nhát. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách quanh khu vực Hà Nội, từ số lượng vài M2 cho đến vàn nghìn M2.

Vệ sinh Đình Hùng luôn mang đến dịch vụ giặt rèm chuyên nghiệp cùng với đó và các dịch vụ vệ sinh công nghệp hàng đầu.

 

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required