Chuyên giặt thảm phòng khách – Giá rẻ sạch đẹp

Thời buổi hiện nay phòng khách có thảm trải sàn đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều gia đình vì thế việc vệ sinh thảm phải được xử lý thường xuyên, tránh thảm bị ngả màu và chứa nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Đối với những vấn đề này các bạn cần tìm cho mình một đơn vị chuyên giặt thảm trải phòng khách sẽ tư vấn và đưa ra những biện pháp giặt thảm giúp thảm nhà quý khách được bền và sạch đẹp hơn.

Những lý do gì khiến quý khách phải giặt thảm.

Nói đến lý do thì có khá nhiều lý do khác nhau sẽ làm thảm phòng khách bị bẩn như: Nhà nuôi nhiều thú cưng, có con nhỏ, thường xuyên đi lại trên thảm, đổ cafe, nhiều loại nước ngọt…. Điều này sẽ khiến cho thảm ngả màu dần dần sẽ bốc lên những mùi hôi khó chịu. Nếu để lâu ngày sẽ có nhiều vi khuẩn ngự trú trong thảm điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ mọi người trong gia đình.

Để đảm bảo thảm luôn được mới mẻ thì tốt nhất quý khách mỗi năm lên giặt 3-4 lần giúp cho cho thảm luôn sạch đẹp.

Chuyên giặt thảm phòng khách

Tìm công ty chuyên giặt thảm phòng khách ở đâu.?

Hiện nay thì có rất nhiều công ty chuyên giặt thảm phòng khách, thường thì tất cả các công ty đều có cách giặt thảm của riêng mình chính vì thế họ đều làm sạch và đảm bảo sạch đẹp cho quý khách.

Hôm nay quý khách không cần phải đi đâu xa chỉ cần liên hệ ngay đến Vệ sinh công nghiệp Đình Hùng chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những biện pháp giặt thảm tốt nhất để giặt thảm phòng khách của gia đình mình. Với mức giá hoàn toàn rẻ quý khách có thể yên tâm để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

>>> Tìm hiểu thêm về cách giặt thảm lông cừugiặt thảm yoga tốt nhất.

chuyên giặt thảm phòng khách

Các bước giặt thảm phòng khách tại nhà.

Bước 1: Di chuyển trang thiết bị vật dụng thu dọn xung quanh thuận tiện cho việc giặt thảm trải sàn. Thu gom hết rác, hút bụi bẩn trên mặt thảm để làm sạch vết bẩn khô, các vết bẩn tồn động trên bề mặt thảm.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của vệ sinh Đình Hùng sẽ kiểm tra tình trạng các vết bẩn trên bề mặt thảm trải sàn, vì đối với mỗi loại vết bẩn lại có các loại hóa chất làm sạch riêng.

Bước 3: Sau khi nhân viên kỹ thuật đã nhận định được các loại hóa chất cho từng vết bẩn sẽ tiến hành giặt thảm ( Ưu tiên xử lý các vết bẩn đơn giản xong đến các vết bẩn cứng đầu)

Bước 4: Sử dụng hệ thống quạt thổi thảm chuyên dụng thổi khô thảm ngay sau khi giặt thảm, điều này sẽ giúp thảm khô nhanh hơn tránh tình trạng có mùi hôi sau khi giặt.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật di chuyển vật dụng, thảm trải sàn về vị trí ban đầu, gia chủ có thể nghiệm thu ngay sau khi hoàn thành.

Chỉ với 5 bước trên Đình Hùng đã trả lại cho quý khách hàng một sản phẩm thảm sạch đẹp thơm tạo cảm giác thoải mái hơn khi bước chân vào trong nhà. Gọi ngay: 0169 9066 996 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách ngay.

>>> Tìm hiểu ngay đơn vị giặt thảm ở đau tốt nhất

Ngoài ra Vệ sinh công nghiệp giá rẻ Đình Hùng còn mang đến cho quý khách nhiều dịch vụ vệ sinh khác như: Giặt ghế sofa,giặt thảm văn phòng, giặt đệm…..

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required