Đệm siêu mốc Đình Hùng giặt siêu sạch

Xin chào quý khách.! Ngày hôm nay vệ sinh Đình Hùng đã giặt một bộ đệm cực kỳ mốc quý khách có thể nhìn dưới đây là đưa ngay là ý kiến là làm sao mà giặt sạch được bộ đệm mốc đến thế này. Nhưng đối với vệ sinh Đình Hùng thì điều đó quá là đơn giản.Vậy làm sao để giặt đệm sạch đến mức này thì mời quý khách cùng đọc bài và xem ảnh minh họa của chúng tôi đã chụp lại nhé.!

Hình ảnh bộ đệm cực mốc đã được giặt sạch.

Dưới đây là hình ảnh của chiếc đệm rất mốc mà ai nhìn thấy cũng sẽ cho là giặt sẽ không sạch được. Nhưng để làm sao chúng tôi giặt sạch đến 99% mang đến vẻ đẹp thơm mát cho căn phòng nhà mình,

Bộ đệm khi chưa được Đình Hùng vệ sinh

Như trên là hình ảnh của bộ đệm khi chưa được giặt, trông nó rất mốc và cực kỳ bẩn. Nếu để lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đến mọi người trong gia đình mà làm giảm đi tuổi thọ của đệm. Chúng ta không nên tiếc chút tiền mà phải bỏ ra số tiền lớn để đi mua đệm mới. Cũng tránh được những điều xấu như mắc những vấn đề về hô hấp.

Chúng tôi khuyên quý khách 3-5 tháng có thể vệ sinh đệm 1 lần đảm bảo đệm được bên hơn. Chúng ta nằm cũng được thoải mái hơn.

Hãy tham khảo hình ảnh mà nhân viên của Đình Hùng đã chụp lại trong quá trình làm việc nhé. Nó sạch ngoài mức tưởng tựng của chúng ta luôn.

Bộ đệm đã đươc vệ sinh sạch sẽ đến 99%

Như hình ảnh minh họa ở trên thì bộ đệm đã được nhân viên của Vệ sinh Đình Hùng giặt sạch đến 99% đảm bảo thơm mát. Đặc biệt là được xông tinh dầu quế cực kỳ thơm. Đảm bảo không gian thoải mái cho căn phòng nhà mình.

Biện pháp nào giúp vs Đình Hùng giặt sạch đến vậy.?

Như bình thường vs Đình Hùng sẽ sử dụng 7 bước thật kỹ càng để đảm bảo đệm được sạch và thơm hơn. Quý khách có thể tham khỏa các bước vệ sinh đệm tại nhà của Đình Hùng ngay bên dưới này nhé. Nếu quý khách có đầy đủ dụng cụ, máy móc cũng có thể thực hiện tại nhà được. Mời quý khách tham khảo 7 bước giặt đệm của Đình Hùng ngay sau đây.

  1. Dùng nước sô-đa tưới lên đệm hay sử dụng hoá chất chuyên giặt đệm tưới khắp đệm giúp đệm không còn mùi hôi khó chịu.
  2. Sử dụng máy đánh khắp lượt đệm.
  3. Sử dụng máy hút chuyên dụng để hút sạch hoá chất và bụi bạm trên đệm.
  4. Nếu như đệm nhà bạn có các lỗ nhò thì cần sử dụng máy đánh và đánh các chỗ nhỏ nhất.
  5. Đối với những chỗ có vệt ố vàng thì chúng ta cần phải sử dụng hoá chất chuyên giặt đệm và phun đánh chỗ đó cho đến khi sạch thì thôi.
  6. Khi đã xong hết các công đoạn trên chúng ta dùng máy hút và hút lại một vài lượt cho đến khi đệm gần khô.
  7. Sử dụng máy sấy và sấy cho đến khi đệm tương đối khô để vài giờ là chúng ta có thể ngủ được.

> Tham khảo thêm về quy trình giặt đệm hơi nước tốt nhất thị trường.

Với 7 bước như trên thì vệ sinh Đình Hùng hoàn toàn có thể mang đến cho bộ đệm nhà mình được sạch sẽ hơn rất nhiều. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin hãy liên hệ tới Hotline: 0977 415 234 để được tư vấn tốt nhất.

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required