Giặt ghế sofa vải sạch đẹp như mới

Chào mừng quý khách đã đến với bài tiếp theo của Vệ sinh Đình Hùng ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một chút về bộ ghế sofa phải vải của gia đình chị H.A.H.

Nhìn hình ảnh dưới đâu thì quý khách cũng đoán được bộ ghế đã được sử dụng 1-3 năm không vệ sinh, những góc cạnh bị bám bụi hoặc trẻ nhỏ ăn uống xong tiện ta bám vào góc ghế, có thể do cọ sát vào góc nhà khiến ghế bị bẩn.

Ghế sofa trước khi được Vệ sinh Đình Hùng tiến hành giặt.

Với vết xe bẩn như vậy nếu để quá lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đến sợi vải làm giảm tuổi thọ của ghế. Nếu lúc đó chúng ta cần vệ sinh thì khó mà sạch như mới được.

Biện pháp nào Vs Đình Hùng áp dụng để giặt ghế.

Đình Hùng xin chia sẻ chút về biệp phát và công nghệ chúng tôi áp dụng để giặt ghế sofa chính là công phun hút bằng hơi nước nóng giặt tẩy diệt khuẩn hơn 100 độ đảm bảo là vết bẩn gặp hơi nước nóng sau vài phút sẽ mềm và bay khỏi bề mặt của sợi vải.

Từ đó chúng tôi sẽ tiến hành áp dụng máy hút khô công nghiệp hút hết sạch những vết bẩn và tiến hành giặt hơi nước nóng đợt 2-3 giúp cho bộ ghế được sạch đẹp như mới mua.

>> Vệ sinh ghế sofa nỉ khôi phục vẻ đẹp ban đầu

Quý khách có thể tham khảo hình ảnh của bộ ghế khi chúng tôi đã vệ sinh xong ngay bên dưới. Đảm bảo là quý khách sẽ không thể tin vào mắt mình là nó lại sạch đến vậy.

Ghế sofa vải đã được Đình Hùng giặt sạch như mới

Liện hệ giặt ghê safa vải.

Để chọn và sử dụng dịch vụ giặt ghế tốt cũng là điều khá khó khăn nhưng đã chọn Đình Hùng 1 lần thì đảm bảo lần sau quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và muốn gặp chúng tôi để vệ sinh thường xuyên hơn.

Liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline: 0977.415.234 để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required