Giặt thảm bị mốc – Quy trình giặt thảm bị mốc chuẩn chuyên gia!

Tấm thảm nhà bạn đang bị mốc mà bạn không biết cách giặt thảm bị mốc làm sao cho sạch nhất thì hãy xem ngay bài viết này của vệ sinh Đình Hùng để biết quy trình giặt thảm bị mốc chuẩn chuyên gia nhé.

Trong quá trình sử dụng thảm thường hay bị bẩn, ố và mốc,….. điều này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chính vì thế mà bạn cần làm sạch thảm thường xuyên bằng máy hút bụi, nếu sử dụng hóa chất thì nên tránh để hóa chất hoặc nước rơi vãi trên bề mặt. Trong trường hợp bạn quá bận dộn không thể tự giặt thảm tại nhà, định kỳ từ 3 đến 6 tháng cần nhờ các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp đến bảo dưỡng, làm sạch để giữ thảm luôn bền đẹp.

>>> Tham khảo ngay đơn vị giặt thảm uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất tại Hà Nội nhé!! 

Quy trình giặt thảm bị mốc của vệ sinh Đình Hùng.

Bước 1: Di chuyển trang thiết bị vật dụng thu dọn xung quanh thuận tiện cho việc giặt thảm trải sàn. Thu gom hết rác, hút bụi bẩn trên mặt thảm để làm sạch vết bẩn khô, các vết bẩn tồn động trên bề mặt thảm.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của vệ sinh Đình Hùng sẽ kiểm tra tình trạng các vết bẩn trên bề mặt thảm trải sàn, vì đối với mỗi loại vết bẩn lại có các loại hóa chất làm sạch riêng.

Bước 3: Sau khi nhân viên kỹ thuật đã nhận định được các loại hóa chất cho từng vết bẩn sẽ tiến hành giặt thảm ( Ưu tiên xử lý các vết bẩn đơn giản xong đến các vết bẩn cứng đầu)

Bước 4: Sử dụng hệ thống quạt thổi thảm chuyên dụng thổi khô thảm ngay sau khi giặt thảm, điều này sẽ giúp thảm khô nhanh hơn tránh tình trạng có mùi hôi sau khi giặt.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật di chuyển vật dụng, thảm trải sàn về vị trí ban đầu, gia chủ có thể nghiệm thu ngay sau khi hoàn thành.

Dịch vụ giặt thảm bị mốc của vệ sinh Đình Hùng 

Bảng giá dịch vụ giặt thảm bị mốc của vệ sinh Đình Hùng 

Bảng giá dịch vụ giặt thảm bị mốc

Đình Hùng tự tin là đơn vị giặt thảm bị mốc tốt nhất thị trường, với dịch vụ tốt giá cả cạnh tranh hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách đưa ra. Ngày hôm nay quý khách còn phải tìm đơn vị giặt thảm ở đâu tốt nhất Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0168 9066 996 để được tư vấn tốt nhất

>>>> Vệ sinh công nghiệp Đình Hùng còn mang đến cho quý khách dịch vụ giặt thế sofa tại nhà, Dịch vụ giặt đệm tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội!!!

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required