Giặt thảm khô có sạch hay không?

Hiện nay đang có nhiều gia đình nghĩ giặt thảm khô sẽ giữ được tuổi thọ của thảm và giúp thảm sạch hơn. Cũng có thể do nhiều người không thích ứng được với hoá chất giặt thảm mà không dám giặt thảm ướt. Ngày hôm nay vệ sinh Đình Hùng sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách giặt thảm với những đồ dùng có sẵn trong nhà. Chỉ áp dụng cho diện tích thảm nhỏ nếu thảm quá to như thảm văn phòng thì các bạn cần tham khảo giặt thảm văn phòng giá rẻ hay tìm một đơn vị chuyên giặt thảm sẽ đảm bảo cho thảm được sạch đẹp và an toàn nhất.

Giặt thảm tại nhà mà không cần hoá chất.

Những đồ chúng ta cần để giặt thảm tại nhà mà không cần hoá chất thì không khó tìm kiếm chỉ cần 2 thứ: Dấm ăn, Baking Soda, ( Baking soda là một loại bột nở các bạn có thể mua ở hiệu thuốc có rất nhiều.)  Đây được coi nhà những chất tẩy rửa rất hiệu quả ngoài ra các bạn cần chuẩn bị máy hút công nghiệp, khăn và máy đánh (Nếu không có thì chúng ta cần phải đi thuê).

Các bước giặt thảm

  1. Hòa một phần giấm ăn vào nước rồi xịt phủ kín bề mặt của thảm (Chờ 5 – 10 Phút)
  2. Sử dụng máy chà thảm chà khắp lượt trên của thảm.
  3. Dùng máy hút công nghiệp hút lần lượt cho đến khi thảm khô, nếu không có máy hút chúng ta có thể dùng khăn thấm hút cho đến khi thảm khô tương đối.
  4. Nếu như thảm quá bẩn các bạn có thể sử dụng dấm trộn lẫn với Baking Soda phết vào chỗ bẩn 5- 10 Phút rồi đánh.
  5. Các bạn muốn khử mùi thì có thể phủ một lớp Baking soda để qua đêm rồi hút sạch là thảm đã hoàn thành.

Tham khảo ngay các bước giặt thảm khô đánh bay mọi vết bẩn

Trên là những biện pháp giúp các bạn có thể tự giặt thảm khô tại nhà mà mà không cần phải sử dụng hóa chất, nhưng chúng tôi khuyên bạn cần tìm một đơn vị giặt thảm chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề một cách tốt nhất.

Tìm công ty giặt thảm ở đâu?

Hiện nay đang có rất nhiều công ty vệ sinh công nghiệp chuyên giặt thảm tại Hà Nội, họ có thể làm tất cả mọi việc mà các bạn đang mong muốn. Đối với Đình Hùng chúng tôi cũng mang đến cho các bạn dịch vụ giặt thảm tốt nhất và đảm bảo nhất thị trường. Hoá chất chúng tôi dùng là hoá chất được nhập khẩu từ Thái Lan và được kiểm chứng rõ ràng mang đến mùi hương đặc biệt và thoải mái cho mọi người.

Dịch vụ giặt vệ sinh Đình Hùng chuyên đảm bảo chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

Khi thảm nhà bạn quá lớn hay không thể tự giặt được các bạn cần sự trợ giúp của các bạn công ty chuyên nghiệp để tư vấn và hỗ trợ việc giặt thảm văn phòng hay giặt thảm nhà ở chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ giặt thảm văn phòng  cho các bạn ngay lập tức

Ngoài giặt thảm khô và giặt thảm ướt chúng tôi còn nhận vệ sinh công nghiệp giá rẻ nhà sau xây dựng, giặt ghế sofa giặt thảm trải nhà, giặt đệm… Các bạn cần hỗ trợ gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0168 9066 996. Cảm ơn các bạn đã quan tâm

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required