Quy trình vệ sinh công nghiệp – 5 Bước mang đến không gian sạch đẹp

Quy trình vệ sinh công nghiệp của Đình Hùng luôn làm khách hàng hài lòng nhất với các bước tiến hành vệ sinh từ trong ra ngoài không còn một vết bẩn nào còn bám trên tường, sàn nhà… Khi quý khách cần đến đơn vị thi công vệ sinh công nghiệp thì mọi việc phần thô phải xong hết để đảm bảo chỉ với 1 lần vệ sinh công nghiệp thì chúng ta có thoải mái dọn đến ở ngay.

Nguyên tắc vệ sinh của Đình Hùng.

Khi tiến hành vệ sinh Đình Hùng sẽ vệ sinh từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài điều này sẽ đảm bảo vệ sinh đến đâu gọn luôn đến đó khi đã hoàn thiện tầng hay một căn nào sẽ bàn giao lại ngay cho gia chủ, để đảm bảo cho việc vệ sinh được theo quy trình. Vậy vệ sinh công nghiệp là gì? quy trình vệ sinh công nghiệp ra sao. Mời quý khách tham khảo 5 Quy trình vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

5 Quy trình vệ sinh công nghiệp của Đình Hùng như sau.

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ thiết bị vệ sinh công nghiệp.

 • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ làm việc như máy móc, nhân viên để đảm bảo cho việc vệ sinh được diễn da tốt nhất.
 • Mang tất cả dụng cụ máy móc đến nơi cần vệ sinh và làm việc theo nguyên tắc từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài

Bước 2: Tiến hành vệ sinh phần thô.

 • Khi đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực và máy móc chúng ta tiến hành vệ sinh phần thô, vệ sinh phần thô gồm: Dọn tất cả đồ, hút bụi và bỏ rác thải ra ngoài không để lại vật dụng gì không liên quan đến ngôi nhà ở bên trong.
 • Đảm bảo khi vệ sinh phần thô thì không còn bất cứ đội thợ nào còn làm bên trong tránh ảnh hưởng đến việc vệ sinh, và vương những đồ không cần thiết ra ngoài.
 • Điều cần phải chú ý khi vệ sinh là chúng ta khi pha hóa chất cần phải pha chế đúng công thức tránh ảnh hưởng đến sơn và vật dụng bên trong nhà.

Bước 3: Công đoạn vệ sinh phần tinh.

Quy trình vệ sinh công nghiệp của Đình Hùng được thực hiện từ trên xuống dưới như sau:

 • Lau kính. Dùng hoá chất phù hợp chuyên để lau kính mang lại độ trong và mùi thơm của kính, tránh sử dụng những hoá chất không liên quan sẽ làm tối màu và kính sẽ không được sạch. Những hoá chất này chúng ra có thể áp dụng để lau khung nhôm, gỗ của kính.

Vệ sinh công nghiệp lau kính

 • Sử lý khu vệ sinh. Đánh bóng sàn, vệ sinh các thiết bị máy móc trong nhà, vệ sinh nhà vệ sinh. Những đồ dùng gì dễ bị xước thì tốt nhất chúng ta cần dùng khăn bọc lại.
 • Vệ sinh đánh bóng sàn, sử dụng máy móc chuyên dụng đánh sàn và hoá chất cao cấp đánh bay mọi vết bẩn một cách nhanh nhất, sử dụng máy hút chuyên dụng hút hết nước và vết bẩn đã dùng máy đánh.
 • Vệ sinh đồ đạc nội thất. Sử dụng máy hút, khăn, máy đánh để vệ sinh đồ nội thất cho đến khi sạch.
 • Giặt thảm. Khi đã dọn dẹp tất cả các bước trên thì chúng ta tiến hành giặt thảm, sử dụng hoá chất phù hợp với thảm tránh làm hỏng thảm.

>> Giặt ghế sofa

>> Giặt thảm tại Hà Nội

>> Giặt đệm tại Hà Nội

Bước 4: Nghiệm thu công trình.

 • Khi đã vệ sinh xong đến đâu chúng tôi sẽ bàn giao cho gia chủ theo từng tầng, từng căn, từng phòng. Để đảm bảo tránh vệ sinh nhiều lần. Vì khi đã vệ sinh còn có nhiều hạng mục khác như gia chủ lắp đặt bất cứ thiết bị nội thất sẽ khiến cho nhà lại bị bụi bẩn. Những hạng mục này sẽ khiến cho nhà vị bẩn nếu chưa bàn giao thì phải vệ sinh lại lần 2 bà tính thêm chi phí vệ sinh.

Bước 5: Bài giao lại công trình đã vệ sinh.

 • Bước cuối cùng chúng tôi sẽ bàn giao lại công trình cho quý khách. Kiểm tra kỹ lại một lượt từ trên xuống, xử lý tất cả những chỗ chưa được vệ sinh sạch. Nghiệm thu toàn bộ công trình khi đã hoàn thành và bàn giao xong.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ

>> Tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp gía rẻ

>>Tìm hiểu đơn vị vệ sinh công nghiệp tại Cầu Giấy

Đơn vị vệ sinh công nghiệp ở đâu tốt nhất?

Quý khách không cần tìm đơn vị vệ sinh công nghiệp ở đâu quá xa chỉ cần đến với Đình Hùng chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng không sạch đẹp như mong muốn. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ nhất.

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required