Vệ sinh Đình Hùng 5 năm trọn niềm tin

Được thành lập từ năm 2014 ban đầu chỉ có 1 vài công nhân và máy móc thô sơ phục vụ mọi khách hàng trên khắp thành phố Hà Nội vì nhiệt huyết vì sự đam mê của CEO Đình Hùng mọi khách hàng đều được phục vụ tận tình chu đáo, chính vì thế mà được sự đánh giá cao của khách hàng một phần nào đó giúp chúng tôi phát triển như ngày hôm nay. Đội ngũ công nhân viên của Đình Hùng đã đông hơn làm việc chuyên nghiệp hơn, áp dụng nhiều phương phát vệ sinh, giặt ghế, đệm, thảm, rèm sạch đẹp và chuyên nghệp hơn.

Tìm hiểu vệ sinh Đình Hùng.

Với phương trâm mang đến không gian “Sạch đẹp hàng đầu” cho mọi khách hàng trên khắp khu vực Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng lỗ lực đưa đội ngũ công nhân viên đi đến nhiều nơi để phục vụ khách hàng đang có nhu cầu.

Để phát triển được như ngày hôm nay chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi họp và đào tạo cho các trưởng nhóm giám sát, giám đốc Marketing và các đội ngũ công nghân viên phần nào đó để đưa ra những ý tưởng sáng tạo mang đến công nghệ mới vệ sinh công nghiệp, giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt đệm, giặt rèm được sạch đẹp hàng đầu.

Họp các trưởng nhóm

Chúng tôi luôn hướng tới 3 giá trị cố lõi.

  • Dịch vụ tốt.
  • Giá cả tốt.
  • Chất lượng tốt.

Với 3 giá trị trên chúng tôi đã phục vụ hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước, được sự đánh giá cao và nhiều khách hàng đã chọn chúng tôi làm đối tác vệ sinh định kỳ, có rất nhiều khách hàng không đặt lịch vệ sinh định kỳ nhưng thương xuyên gọi lại sau 2-3 tháng để sử dụng dịch vụ của Đình Hùng, được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi không ngừng phát triển mang lại nhiều giá trị hơn phần nào đó giúp khách hàng không cần phải lo đến chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ trưởng nhóm chuyên nghiệp, trẻ khỏe nhiệt tình sạch sẽ

Dịch vụ của vệ sinh Đình Hùng.

Hiện tại vệ sinh Đình Hùng đang đẩy phục vụ khách hàng rất mạnh các dịch vụ như:

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ phát triển thêm đội ngũ công nhân giúp việc nhà, giúp việc theo giờ, theo tháng cho những khách hàng đang quá bận không thể tự lau dọn nhà cửa, những việc như nội trợ…

Quý khách đang có nhu cầu về 5 dịch vụ trên xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng đang có nhu cầu. Xin cảm ơn.!!

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required