Vệ sinh ghế nhà hàng Sen Đồng

Một ngày làm việc dài của đội ngũ công nhân viên Vệ Sinh Đình Hùng tại nhà hàng Sen Đồng (Hưng Yên) hơn 100 chiếc ghế được vệ sinh sạch đẹp nhiều chất liệu khác nhau như: Da, vải, nỉ…Được sự đánh giá cao của ban quản lý nhà hàng về chất lượng dịch vụ cũng như sự nhiệt tình của anh em trong đội ngũ làm việc.

Để giúp khách hàng của Sen Đồng luôn được ăn ngon miện và cảm thấy thoải mái khi vào nhà hàng ăn uống vì thế nhà hàng đã đặt lịch vệ sinh định kỳ với chúng tôi để đảm bảo ghế luôn được sạch, cảm giác thơm và thoải mái hơn khi cùng anh em bạn bè ăn uống tại đây.

> Tham khảo ngay quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Dưới đây là một số hình ảnh mà đội ngũ công nhân của Đình Hùng đã chụp lại trong quá trình giặt ghế cho nhà hàng Sen Đồng.

Quý khách đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn cần vệ sinh hãy gọi Đình Hùng, để giữ cho không gian luôn tươi mới quý khách hãy vệ sinh nhà hàng cũng như bàn ghế luôn sạch đẹp.

Để sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của Đình Hùng hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. Đình Hùng nhận vệ sinh nhiều loại ghế khác nhau như: Ghế sofa, salon, ghế văn phòng, ghế nhà hàng và nhiều loại ghế có chất liệu Da, vải, nỉ…

Quý khách đang có nhu cầu vệ sinh ghế với số lượng lớn hay nhỏ hãy liên hệ với Đình Hùng chúng tôi sẽ tư vấm một cách nhiệt tình và chu đáo nhằm đáp ứng được nhu cầu của toàn thể quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Vệ sinh công nghiệp: https://vesinhdinhhung.com/

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required