Vệ sinh ghế sofa bao lâu thì khô vệ sinh Đình Hùng

Hiện nay với công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ thì việc vệ sinh ghế sofa nhanh khô là điều đương nhiên, nhưng có nên để ghế sofa khô qúa nhanh hay không? Đây mới là điều quan trọng mà Đình Hùng nói đến hôm nay.

Câu hỏi của khách hàng khi giặt ghế sofa.

Chị: Hoàng Ngân – Hoàng Cầu Đống Đa.

  • Mình muốn giặt ghế sofa nhưng có khô nhanh hay không? Mình muốn giặt ghế mà khô ngay để sử dụng sau 30 phút.

Trả lời:

Như chị Ngân đã hỏi ở trên thì Đình Hùng xin tư vấn cho chị để chị không còn thắc mắc khi thuê các đơn vị vệ sinh ghế sofa cho gia đình nhà mình, Các bạn hãy tham khảo toàn bộ bài viết của Đình Hùng bên dưới để đảm bảo ghế nhà quý khách được sạch và tuổi thọ ghế được cao hơn.

Đình Hùng giặt ghế sofa cho khách ở Bắc Ninh

Có nên sấy khô ghế sofa sau khi vệ sinh hay không?

Theo như kinh nghiệm của Đình Hùng công ty giặt ghế tại nhà cho hàng trăm ngàn khách hàng hơn 5 năm qua thì chúng tôi thường không sử dụng máy sấy để sấy khô cho ghế tránh làm ghế bị khô cóng lại quá nhanh giảm độ bề của ghế sau nhiều lần giặt. Đình Hùng sử dụng máy móc công nghệ cao để hút cho ghế khô đến 90% và để ghế khô tự nhiên trong vòng một tiếng đồng hồ ghế sợi vải, nỉ sẽ mềm mại và tự nhiên nhất.

Đình Hùng khuyên quý khác khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa không nên yêu cầu nhân viên sấy khô cho ghế không vội gì hơn 1-2h đồng hồ mà giảm đi tuổi thọ của ghế hãy để ghế khô tự nhiên đểm đảm bảo cho chất lượng của ghế nhé.!

> Tham khảo về ưu đãi lên đến 50% trong dịch cuối năm

Hãy lựa chọn đơn vị vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Đình Hùng chính là đơn vị chuyên vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội nếu quý khách đang có nhu cầu giặt ghế sofa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi với phương pháp giặt mới nhanh, hiệu quả ghế lại được đảm bảo về độ bền, thơm sạch sẽ. Với kinh nghiệm hơn 5 năm kinh nghiệm thì toàn bộ công nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Quý khách có thể chọn các đơn vị chuyên nghiệp ngoài thị trường họ cũng có biện pháp giặt ghế sofa tốt và khác với Đình Hùng, hãy lựa chọn đơn vị mà quý khách cho là hợp lý nhất nhé. Xin chân thành cảm ơm.

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required